Hình ảnh chị nhường áo mưa cho em, đội mưa đạp xe gây xúc động

“Hai chị em nhưng chỉ có một cái áo mưa, nhìn hai bé đạp xe chở nhau giữa trời mưa mà chạnh lòng thực sự”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Trong những ngày bão lũ, không chỉ miền Trung mà nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng đang phải hứng chịu từng trận mưa lớn. Giữa cơn mưa tầm tã, ai ai cũng muốn về nhà mau thì bất chợt đâu đó xuất hiện hình ảnh khiến người ta dừng chân.

Khoảnh khắc hai cô bé đạp xe chở nhau về trên con đường mưa trắng xóa thật khiến bất cứ ai lướt qua cũng phải nghẹn ngào. Hình ảnh ấy bình dị nhưng lại ấm áp vô cùng!


Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Chị đội mưa đạp xe chở em về

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là tấm hình chụp lại khoảnh khắc hai cô bé đang trên đường đi học về nhưng bất chợt gặp cơn mưa lớn. Vì chỉ có một chiếc áo mưa nên cô chị đã nhường cho em gái ngồi phía sau để tránh bị ướt, còn mình thì đội mưa chở em về.

Chị cẩn thận giúp em mặc áo mưa rồi mới quay lên lái xe, mặc bản thân mình đã ướt sũng. Cũng chẳng rõ đoạn đường ấy về nhà còn bao xa, nhưng bất chấp tất cả, chị vẫn nhường em phần ấm áp nhất. Em chỉ cần ngồi sau lưng chị, cả thế giới này đã có chị lo rồi.


Chị cẩn thận kéo áo mưa che cho em khỏi ướt. (Ảnh: Hiếu Đàm)


Hình ảnh thật ấm áp biết bao. (Ảnh: Hiếu Đàm)

Cư dân mạng đồng loạt “thả tim”

Khoảnh khắc ấm áp được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác với những bình luận bày tỏ sự xúc động. Tuy chỉ là một hình ảnh bình dị giản đơn giữa cuộc sống thường nhật nhưng cũng đủ để chúng ta cảm thấy nghẹn ngào bởi nó ấm áp vô cùng. Có một người chị như vậy, cô em gái thật may mắn biết bao!

– “Hình ảnh ấm áp giữa trời mưa lạnh giá”.
– “Nhìn hai bé đưa nhau về giữa trời mưa mà thương quá”.
– “Thật sự ấm áp mà”.
– “Hình ảnh tuổi thơ ùa về, tôi cũng có một người chị như thế”.


Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh hai cô bé đạp xe giữa trời mưa hiện vẫn được cư dân mạng chia sẻ với những bình luận xúc động nghẹn ngào. Nhiều người cũng bày tỏ sự khâm phục dành cho cô chị khi sẵn sàng nhường áo mưa cho em. Khoảnh khắc đó thật đẹp phải không nào?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*