Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: “Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường”

“Anh hãy an nghỉ nơi đất Chúa nhé, anh vẫn trong tim tất cả mọi người trong đó có em”, Bằng Kiều chia sẻ trước sự ra đi của NS Chí Tài.

Suốt vài tiếng qua, showbiz xứ Việt chìm trong đau thương và xót xa khi lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài đang diễn ra tại Mỹ. Đối với nhiều người, họ gần như không thể chấp nhận thông tin NS Chí Tài ra đi, thế nhưng rất tiếc đó lại là sự thật.

Cũng trong lễ viếng NS Chí Tài, Bằng Kiều đã viết tâm thư dài, nhờ người trong BTC đọc hộ để tiễn biệt người anh. Đặc biệt, nam ca sĩ còn gọi cố NS là người được anh chị em nghệ sĩ yêu mến và nể phục nhất nhì Vbiz. Bằng Kiều bày tỏ: “Anh Chí Tài ơi, em vẫn chưa hết bàng hoàng đâu anh ạ dẫu vẫn biết cuộc đời là vô thường. Anh đã xong nhiệm vụ mang tiếng cười, lời ca tiếng nhạc lên dương gian và được Chúa đưa về với trời. Anh là người nghệ sĩ chắc là duy nhất mà tất cả anh chị em nghệ sĩ đều yêu mến và nể phục. Em chưa thấy ai dễ thương, hiền lành, hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ người khác vô điều kiện như anh. Diễn chung với anh em mới được nâng đỡ, đến bây giờ, nhiều khán giả còn thích Bằng Kiều diễn hài hơn ca hát.

Bài Em Ở Đâu mà anh sáng tác giờ mỗi lần ngân nga thôi em cũng rơi nước mắt vì anh đã cho em hát đầu tiên sáng tác của anh. Anh hãy an nghỉ nơi đất Chúa nhé, anh vẫn trong tim tất cả mọi người trong đó có em. Tạm biệt Lương Sơn Bá của Tiều Đồng”. Trong đó, Lương Sơn Bá là vai NS Chí Tài đã thụ diễn và Bằng Kiều đóng vai Tiểu Đồng trong cùng vở kịch Sao Em. Ngay sau khi những lời tâm tình của Bằng Kiều được đọc trong lễ viếng, người hâm mộ không khỏi xót xa và đau lòng.ADVERTISINGhttps://adi.admicro.vn/adt/cpc/tvcads/2020/12/banner-trang-640x360_16079389075761.htmliTVC from Admicro

Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Bằng Kiều đến viếng cố NS Chí Tài. Dù đeo khẩu trang và đội mũ nhưng nam ca sĩ vẫn không giấu được nét đau buồn

Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường - Ảnh 3.

Nam ca sĩ đau buồn nhìn linh cữu của cố NS lần cuối

Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường - Ảnh 4.

Tin nhắn của Bằng Kiều được BTC đọc trong tang lễ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuc-dong-tam-thu-cua-bang-kieu-tai-le-vieng-ns-chi-tai-o-my-em-van-chua-het-bang-hoang-dau-van-biet-doi-vo-thuong-16220191209301984.htm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*