Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh

Những hình ảnh mặt mũi sưng húp nghi bị đánh của nam thanh niên xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Mới đây, một nam thanh niên có tên S.N đã có bài đăng cố tình xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài đồng thời thách thức dư luận khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Hình ảnh mới nhất của S.N nghi là bị đánh với gương mặt sưng húp, mắt phải khâu vài mũi ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh - Ảnh 1
Hình ảnh mặt mũi sưng húp nghi là của nam thanh niên đã từng xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên, một số tài khoản sau khi xem hình ảnh thì cho rằng đây là một nhân vật khác chứ không phải S.N. Mặc dù vậy, hình ảnh thương tích của anh chàng trên vẫn được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh - Ảnh 2
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho biết anh chàng nằm viện nay không phải là S.N.

Trước đó, S.N từng khiến mạng xã hội dậy sóng khi cố tình đăng bài xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong bài viết của mình, nam thanh niên này đã cố tình dùng những từ ngữ tục tĩu, có phần thách thức dư luận. Thêm vào đó, S.N còn viết sai chính tả, câu cú lủng củng và dấu câu lung tung khiến ai đọc xong cũng ngán ngẩm.

Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh - Ảnh 3
Bài đăng xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài của S.N khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với bài đăng của nam thanh niên và để lại nhiều bình luận yêu cầu anh chàng xóa bài. Tuy nhiên, S.N còn tích cực bình luận để tăng tương tác cho bài viết và nói rằng mình không phải tép riu như ai đó mà sợ ai đến tìm. Thậm chí, anh chàng còn tỏ thái độ thách thức dư luận.

Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh - Ảnh 4
Nam thanh niên còn thách thức dư luận và không có ý định xóa bài viết xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài.

Được biết, S.N hiện đang sống ở Cần Giuộc, Long An. Thế nhưng nam thanh niên này còn có một tài khoản khác mang tên T.T.N và trong phần giới thiệu bản thân lại ghi đang sống ở Tây Ninh.

Hiện tại, bài viết xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài của S.N đã thu hút 6,8k người tương tác, 19k bình luận và 4,8k chia sẻ sau 21 giờ đăng tải.

Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh - Ảnh 5
Chân dung của S.N trên trang cá nhân.
Thanh niên xúc phạm NS Chí Tài lộ ảnh mặt mũi sưng húp, nghi bị đánh - Ảnh 6
Trên facebook, nam thanh niên viết mình ở Long An. Thế nhưng ở tài khoản khác lại ghi mình ở Tây Ninh khiến cư dân mạng chẳng biết đâu mà lần.

Trước đó, một nam gymer có tên D.N cũng đã gây xôn xao dư luận khi cố tình livestream và có những phát ngôn gây sốc về danh hài Chí Tài cùng người vợ của anh – ca sĩ Phương Loan. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì lại xuất hiện thêm tài khoản S.N có bài viết xúc phạm người quá cố.

Việc nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột đã khiến người thân, gia đình và anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả cả nước vô cùng bàng hoàng, đau xót. Vì thế, những hành động ‘câu view’, ‘câu like’ trên nỗi đau của người khác là một hành động đáng lên án, cần phải chấm dứt ngay, tránh gây bức xúc trong dư luận.

NGuồn: https://webtintuc.com/thanh-nien-xuc-pham-ns-chi-tai-lo-anh-mat-mui-sung-hup-nghi-bi-danh-412536.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*