Cứu anh trai song sinh ngã xuống bể bơi bất thành, cả hai bé t.ử v.o.n.g thương tâm

Thi thể hai bé trai sinh đôi 2 tuổi được tìm thấy trong bể bơi của gia đình sau khi một em ngã xuống và bé còn lại cố gắng cứu người anh em sinh đôi nhưng bất thành.


Hai bé trai chết thương tâm trong một phút lơ là của bảo mẫu.

Hai bé trai song sinh Sebastian và Ethan, 2 tuổi, được phát hiện chết dưới nước ở Nam Phi vào cuối tuần trước. Cảnh sát đang điều tra những tình tiết đau lòng xung quanh cái chết của hai bé. Một phát ngôn viên của dịch vụ cứu thương địa phương đã xác nhận cái chết của hai anh em trong một tuyên bố.

“Các nhân viên y tế đến hiện trường và tìm thấy cặp song sinh bằng cách nào đó đã rơi xuống bể bơi của gia đình. Họ đã cố gắng hồi sức cho hai bé. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã không thành công và cả hai cậu bé đều được tuyên bố là đã chết ngay tại hiện trường”.

Theo ông của hai cậu bé, Ivan Ikes, hai cháu trai của gia đình đã đi lang thang trong sân nhà trong một phút lơ là của người bảo mẫu.

“Các cậu bé đứng dậy và đi ra ngoài và bằng cách nào đó, sau khi nghịch ngợm khiến cánh cổng dẫn đến hàng rào bể bơi mở ra. Một đứa trẻ ngã vào trong bể còn đứa trẻ còn lại sau khi gọi người anh của mình bước ra không được nên nhảy xuống bể bơi để cứu”.

Vụ tai nạn được camera ghi lại cho thấy khoảnh khắc hai đứa trẻ mở cổng và rơi xuống bể.

“Hai đứa trẻ đã đến với cuộc sống của chúng tôi cùng nhau và rời xa chúng tôi cùng lúc”, ông Ikes chia sẻ xúc động trên mạng xã hội sau cái chết thương tâm của hai cháu trai.

Trong một vụ việc thương tâm khác xảy ra hồi đầu năm nay khi Jennifer Salley, 37 tuổi, chủ sở hữu nhà trẻ OM Baby Childcare ở West Knoxville, bang Tennessee (Mỹ), nhận tội hai tội giết người do cẩu thả trước tòa trong tuần này. Khi đang chăm sóc cho Elijah và Elyssa Orejuela vào ngày 20/7/2018, thì cô này bỏ mặc hai cậu bé gần hai tuổi mà không có người giám sát.

Những đứa trẻ tìm cách ra khỏi phòng ngủ đến hồ bơi, và khi Salley quay lại, cô thấy hai bé nổi trên hồ. Dù Jennifer gọi cho các dịch vụ khẩn cấp và họ nhanh chóng đến hiện trường tại nhưng đã quá muộn. Elyssa được thông báo đã chết cùng ngày, trong khi Elijah phải sống bằng thiết bị hỗ trợ trong hai ngày trước khi qua đời vào 22/7.

nguồn:https://saostar.vn/the-gioi/hai-be-song-sinh-tu-vong-thuong-tam-khi-cuu-nhau-duoi-be-boi-gia-dinh-20201204144857291.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*