Bé gái 5 tuổi chảy máu vùng kín và mắc bệnh sùi mào gà vì bị xâm hại, danh tính cùng thái độ của gia đình nghi phạm gây phẫn nộ

Ngoài thái độ thờ ơ của gia đình nghi phạm, một vấn đề khác khiến bố nạn nhân không cam lòng, đó chính là việc xử lý nghi phạm.

Ngày 1/12, trang Sohu đưa tin về vụ việc lạm dụng trẻ em gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Một bé gái 5 tuổi sống tại huyện Tấn Giang, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) bất ngờ chảy máu vùng kín khiến người nhà lo lắng. Tại bệnh viện, đứa bé được xác định đã rách màng trinh và đang mắc bệnh sùi mào gà. 

Hóa ra, trong thời gian trước đây, bố ruột của chủ nhà đã xâm hại đứa bé. Sau khi sự việc bị phanh phui đến hiện tại, 7 người con của nghi phạm vẫn chưa xin lỗi hay quan tâm đến chi phí thuốc men cho đứa bé. Thậm chí họ còn có thái độ thách thức gia đình nạn nhân. 

Được biết nạn nhân là Huyên Huyên (tên nhân vật đã được thay đổi), năm nay 5 tuổi. Đầu tháng 9/2020, bà nội Huyên Huyên cảm thấy cơ thể của cháu gái có điều bất thường. Sau khi kiểm tra, gia đình mới phát hiện, vùng kín của đứa bé chảy máu nhiều, tương tự như tình trạng kinh nguyệt của thiếu nữ. Chính vì vậy nên họ mới đưa cô bé đến bệnh viện. 

Bà ngoại đau đớn phát hiện cháu gái 5 tuổi mắc bệnh sùi màu gà, đằng sau căn bệnh là tội ác đáng phẫn nộ của nghi phạm và gia đình - Ảnh 1.
Nạn nhân Huyên Huyên.

Tại bệnh viện, kết luận của bác sĩ đã khiến gia đình chấn động cực độ. Huyên Huyên mới 5 tuổi đã mắc bệnh sùi mào gà và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định nghi phạm là gã đàn ông họ Thái 86 tuổi, bố ruột của chủ căn nhà gia đình Huyên Huyên thuê trọ 5, 6 năm nay. Vì tin tưởng, họ đã giao Huyên Huyên cho nghi phạm trông nom những khi họ ra ngoài làm việc.

Bố Huyên Huyên kể, nghi phạm thường dùng tiền lẻ hoặc bánh kẹo để dụ dỗ đứa bé, còn dọa không cho phép đứa bé nói lại với bố mẹ hay ông bà. Và hắn đã nhiều lần xâm hại nạn nhân.

Tuy nhiên, nghi phạm 86 tuổi lại không thừa nhận tội ác của mình, hắn khai chỉ sờ vào vùng kín của đứa bé. Thái độ chối tội của nghi phạm đã khiến gia đình nạn nhân vô cùng tức giận. Nhưng dù không thừa nhận thì mọi bằng chứng hiện tại đều đã chứng minh tên Thái có tội.

Bé gái 5 tuổi chảy máu vùng kín và mắc bệnh sùi màu gà vì bị xâm hại, danh tính cùng thái độ của gia đình nghi phạm gây phẫn nộ - Ảnh 2.
Bố nạn nhân trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Hiện tại, Huyên Huyên không muốn đến trường và việc điều trị của nạn nhân đã bị trì hoãn vì gia cảnh khó khăn. Được biết, viện kiểm sát Tấn Giang đã giúp gia đình Huyên Huyên xin hỗ trợ dân sự 10.000 NDT (35,2 triệu VND) để cô bé có thể tiếp tục điều trị.

Một người cháu trai của tên Thái cho biết, gia đình họ cũng rất phẫn nộ với hành vi xấu xa của ông ta. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc bồi thường thì gia đình tên Thái chỉ tỏ thái độ dửng dưng. Người cháu này cho biết: “Hủy hoại danh dự của gia đình như thế thì chúng tôi không quan tâm đến ông ta nữa”. 

Ngoài thái độ thờ ơ của gia đình nghi phạm, một vấn đề khác khiến bố nạn nhân không cam lòng, đó chính là việc xử lý tên Thái. Được biết, hắn không bị tạm giam mà đã được cho trở về nhà và bị giám sát 24/24.

Vụ án hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra và được dư luận đặc biệt quan tâm nhiều ngày qua.

Nguồn: https://afamily.vn/be-gai-5-tuoi-chay-mau-vung-kin-va-mac-benh-sui-mau-ga-vi-bi-xam-hai-danh-tinh-cung-thai-do-cua-gia-dinh-nghi-pham-gay-phan-no-20201203114507328.chn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*