NGHI VẤN 1900 HAIR SALON MANG TÓC TỪ THIỆN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐI BÁN VỚI GIÁ CAO

NGHI VẤN 1900 HAIR SALON MANG TÓC TỪ THIỆN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐI BÁN VỚI GIÁ CAO

Vụ việc đang gây xôn xao, được rất nhiều người quan tâm.

Sáng 13/6, mạng xã hội xôn xao trước thông tin về việc từ thiện hiến tóc cho bệnh nhân ung thư của 1 salon tóc nổi tiếng.

Cụ thể, nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin về vụ việc anh Nguyễn Văn Chiến tham gia hoạt động từ thiện ở một địa phương ở Bắc Ninh nhưng rời đi rất nhanh.

Có thông tin cho rằng, salon tóc 1900 Hair Salon đã nhận 700 bộ tóc của người dân hiến tình nguyện cho bệnh nhân ung thư những chủ shop đã lấy 650 bộ để bán, chỉ trao 50 bộ từ thiện. Bên dưới các bài đăng, rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì đã trao nhầm niềm tin cho salon tóc này. Nhiều người cũng kể lại trải nghiệm hiến tóc tại salon này với nhiều điểm không hài lòng.


Ảnh chụp màn hình từ mạng xã hội

Trong 2 -3 năm qua, câu chuyện nhận tóc hiến cho bệnh ung thư của chủ salon Nguyễn Văn Chiến lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Để việc làm nhân văn này được lan tỏa, Chiến cùng đội ngũ của mình đã đăng tải lại những video, câu chuyện của những người đến hiến tóc lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Những chia sẻ rất thật lòng của những người tới 19000 hair salon hiến tóc khiến cộng đồng cảm động, nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và quan tâm.

Dần dần Salon tóc của Chiến trở thành địa điểm để nhiều người trên khắp đất nước lựa chọn hiến tặng những mái tóc yêu quý của mình.

Tuy nhiên, trước thông tin rằng những bộ tóc được người dân hiến thực chất không hoàn toàn được sử dụng cho mục địch từ thiện, nhiều người đã rất bức xúc.

Trang fanpage của 1900 hair salon đã nhận được nhiều lượt thả phẫn nộ cùng các bình luận tiêu cực. Phía salon 1900 đã giới hạn bình luận và bày tỏ cảm xúc trên trang fanpage.

ảnh chụp màn hình

Vụ việc đang được nhiều người quan tâm, bàn luận trên mạng xã hội. Chúng tôi đã liên hệ với anh Nguyễn Văn Chiến – chủ tóc 1900 Hair Salon để làm rõ vụ việc. Phía anh Chiến thông tin rằng sẽ sớm đưa ra phản hồi chính thức để đính chính về các thông tin này.

Theo Đời sống và Pháp luật

tintucquanhta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *