Hé lộ nguyên nhân vụ 3 người trong gia đình chết bất thường ở Thái Bình

Hé lộ nguyên nhân vụ 3 người trong gia đình chết bất thường ở Thái Bình

Cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do N.T.H gây ra, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình

.

Ba người trong một gia đình ở Thái Bình chết bất thường

Liên quan đến vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong ở Thái Bình, Công an tỉnh đã có thông tin nguyên nhân ban đầu. Theo đó, Công an tỉnh đã nhanh chóng xác định nguyên nhân khiến ông N.T.X (sinh năm 1938), trú tại thôn Bồn Thôn, xã Trung An, huyện Vũ Thư tử vong là do con gái ruột gây ra.

Cụ thể, khoảng 6h00′, ngày 04/6, người nhà phát hiện ông N.T.X chết trong phòng ngủ, trên người có 04 vết thương. Gia đình nghi ngờ ông X bị người thân sát hại nên đã giấu, không trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Vũ Thư phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các hoạt động điều tra theo quy định.


Khu vực xảy ra vụ việc – Ảnh: VTC News

Công an huyện Vũ Thư phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm việc với những người liên quan để điều tra vụ việc nghiêm trọng này.

Quá trình mở rộng hiện trường, Cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện tử thi chị N.T.H (sinh năm 1985) là con gái ông X ở sông phía trước cửa nhà. Đến khoảng 12h cùng ngày, cơ quan công an tìm thấy thi thể con trai chị H. là cháu N.H.M.H (sinh năm 2019) cũng ở khúc sông trên.

Cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do N.T.H gây ra, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Trước khi xảy ra sự việc, N.T.H đã nhiều lần cãi cọ, xô xát, cầm dao đe dọa bố, mẹ đẻ.

tintucquanhta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *