Phó hiệu trưởng 41 tuổi mắc Covid-19 tử vong

Đây là bệnh nhân L.T.L. (sinh năm 1980, ngụ tại khu phố 2, phường 10, thành phố Mỹ Tho).

Theo VOV, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang thông tin, tỉnh vừa ghi nhận thêm 1 ca Covid-19 tử vong.

Đây là bệnh nhân L.T.L. (41 tuổi, ngụ tại khu phố 2, phường 10, thành phố Mỹ Tho), Phó Hiệu trưởng một trường PTTH ở TP Mỹ Tho.

Phó hiệu trưởng 41 tuổi mắc Covid-19 tử vong

Theo đó, sáng 27/6, ông L. được test nhanh Covid-19 tại Trung tâm Y tế TP. Mỹ Tho với kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, cơ quan chuyên môn của TP. Mỹ Tho tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR của ông L. cùng vợ và 2 con. Kết quả cả gia đình 4 người đều dương tính với SARS-CoV-2 và đã được chuyển đến điều trị tại bệnh viện dã chiến.

Trong thời gian bệnh nhân L. điều trị tại bệnh viện, ngoài lực lượng thầy thuốc còn có vợ và 2 con đang điều trị tại bệnh viện trực tiếp chăm sóc.

0h30 sáng nay 13/7, bệnh nhân L. tử vong tại Bệnh viện dã chiến số 2. Nguyên nhân tử vong đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Thông tin trên báo Ấp Bắc, bác sĩ Nguyễn Văn Dương, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết trường hợp ông L.T.L. chỉ có bệnh nền là bệnh gout, nhưng tử vong là do diễn biến của bệnh Covid-19 quá nặng, bệnh nhân đã phải thở máy 1 tuần qua.

Sau khi bệnh nhân tử vong, được sự thống nhất của thân nhân, chúng tôi đã tiến hành khâm liệm và chuyển di hài đến hỏa táng tại Tân Phước“, bác sĩ Dương nói.

Do người thân ông L. đều đang điều trị bệnh Covid-19 tại bệnh viện nên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Mỹ Tho lo mọi thủ tục đám tang.

Đến thời điểm này, Tiền Giang có 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong đều ngụ tại TP. Mỹ Tho, đó là 1 bệnh nhân tại phường 9, tử vong ngày 21/6 và bệnh nhân tại phường 10, tử vong ngày 13/7.

HL (Nguoiduatin.vn) 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*