Phạm Tuấn “Em Trai” Khá Bảnh lên tiếng Khi Biết người Yêu Của Anh Mình Có Tình Mới: “Cấm Nhắc Từ Hương Dương hay vợ A Khá với Tao nữa!”

Xã Hội

Khắp mọi group cho tới fanpage lớn nhỏ, đâu đâu cũng thấy những hình ảnh của cô nàng Hương Dương – người từng kề vai sát cánh với “thánh múa quạt” Khá Bảnh nay đang ngọt ngào trong vòng tay người đàn ông khác.

Nóng hơn thời tiết của Hà Nội lúc này có lẽ là chuyện người yêu Khá Bảnh có bạn trai mới! Trước khi Khá Bảnh đi, người yêu đã thề non hẹn biển chờ ngày anh ra. Nhưng 10 năm hóa ra chỉ dài 15 tháng. Và Khá Bảnh giờ chắc cũng khá buồn…

Một tài khoản Facebook có tên Q.I.Đ.H đã đăng tải bức ảnh này lên trang cá nhân kèm chú thích: “5/7/2020 -*biểu tượng trái tim*”.

Không chỉ thế, họ còn mặc áo đôi, hành động tình tứ, chú thích trái tim trên Facebook nên nhiều người tin rằng đây chính là người yêu mới của cô nàng Hương Dương.

Cô nàng Hương Dương và một nhóm bạn cùng nghỉ ở phòng khách sạn.

Khá Bảnh đã bị bắt hơn 1 năm, việc Hương Dương tìm hạnh phúc mới có gì sai? Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như họ đã chia tay. Đằng này, hiện tượng mạng Khá Bảnh vào trại được chục ngày vẫn tranh thủ quay clip nhắn nhủ mẹ, các anh em cũng như “vợ yêu” ở nhà.

Trong đó, hiện tượng mạng quê Bắc Ninh có chỉ mặt đặt tên là gửi tới vợ yêu Hương Dương: “Tình cảm vợ chồng mình sâu lắm, vợ ở nhà chung thủy chờ chồng”.

Người yêu Khá Bảnh tên là Hương Dương, tài khoản Facebook cũng có vài chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng từng kề vai sát cánh, là người chăm sóc hiện tượng MXH khi anh phải nằm viện.

Cặp đôi cũng không ít lần đi chơi và chụp ảnh tình tứ khoe lên MXH.

Bên cạnh đó, các thánh soi còn phát hiện ngày mà Khá Bảnh đi, cô nàng xinh đẹp Hương Dương cũng ngọt ngào hứa sẽ chờ đợi: “Vợ sẽ đợi chồng về”.

Tưởng sẽ chờ 10 năm, giờ 15 tháng đã không đợi. Dù chẳng ai liên lạc được, nhưng dân mạng đoán rằng Khá Bảnh lúc này chắc… khá buồn!

Nhiều dân mạng còn chế ảnh, chế bài hát về sự việc này.

Tuy nhiên, trước những thông tin này, một vài cư dân mạng đã chụp lại ảnh và bình luận hỏi thẳng Hương Dương xem thực hư thế nào. Cô nàng phủ nhận, cho biết đây chỉ là tin giả. Nhưng sau đó, Hương Dương lại khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Thực hư chuyện này vẫn là dấu hỏi lớn nhưng dân mạng thì đâu cần biết sự thật, vẫn cứ bàn tán rôm rả trên mọi mặt trận!

(Ảnh chụp màn hình)

Người yêu của Khá Bảnh nghi bị ᵭáɳh gɦeɳ vì quen đàn ông đã có vợ?

Sự việc người yêu của Khá Bảnh có người mới còn chưa bớt ồn ào thì dân tình lại thêm phen ngỡ ngàng khi xuất hiện đoạn clip nghi là cô nàng bị ᵭáɳh gɦeɳ ѕấp ɱặt.

Cụ thể, trong một group hàng triệu thành viên, admin đã chia sẻ đoạn clip cô gái mặc bộ pyjama màu hồng, có hình χăm ở tay và cho biết: “Người yêu của Khá Bảnh bị ᵭáɳh gɦeɳ ѕấp ɱặt vì cặp bồ với trai có vợ.

Vừa xong, một độc giả uy tín nhưng lại dùng nick clone gửi tin về cho B với nội dung: ‘Ad ơi, em gửi video này cho ad xem nhé! Hôm nọ em xem vợ anh kia bắt quả tang chồng cặp kè với một bạn nữ, bạn nữ này chính là người yêu của Khá Bảnh mới kinh chứ. Nhìn hình χăm thì biết ạ, em không nói điêu đâu.

Vâng cảm ơn đóng góp của bạn rất nhiều!”.

Người yêu Khá Bảnh nghi bị ᵭáɳh gɦeɳ vì quen đàn ông đã có vợ.

Mặc dù cô gái này không lên tiếng nên chẳng rõ giọng, cũng dùng tay che mặt nên không rõ dung nhan nhưng nhiều dân mạng khẳng định đây chính là Hương Dương. Một số còn tỏ ra là “fan chân chính” của người tình Khá Bảnh cho biết: “Hình χăm này đúng là người yêu anh Khá rồi, theo dõi lâu thì biết”.

Tuy nhiên, cũng nhiều người bênh vực Hương Dương, cho rằng chỉ 1 đoạn clip thế này không khẳng định được gì: “Nhiều người χăm giống nhau mà, phải rõ mặt thì mới chắc được”.

Nhiều dân mạng đoán đây chính là người yêu của Khá Bảnh vì hình χăm tương đồng.

Chẳng rõ cô nàng trong đoạn clip ᵭáɳh gɦeɳ vì quen người có vợ đúng là người yêu Khá Bảnh hay không, nhưng tới giờ 2 gương mặt này vẫn chiếm sóng MXH. Khá Bảnh đã ngoan ngoãn trong trại rồi mà cũng vẫn liên tục bị réo tên, quả không hổ danh “hiện tượng MXH” một thời!

Ngay sau đó, Phạm Tuấn người em rất thân thiết của Khá Bảnh cũng đã lên tiếng khi bị quá nhiều người nhắc tên và hỏi thăm mình về tin tức này.

Bài viết lập tức gây bão trên MXH

Sau khi Phạm Tuấn “em trai” Khá Bảnh chia sẻ suy nghĩ của mình, rất nhiều bạn bè của Khá Bảnh và CĐM cũng đã bày tỏ sự đồng tình.

Ảnh Facebook

Rất nhiều bạn trẻ thần tượng Khá Bảnh khi xưa vẫn rất tích cực ủng hộ đàn em của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *