Chia tay bạn trai lương 11 triệu vì ăn cái bánh mì cũng phải tính toán

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, cô gái có tên T.T.K.O nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khuyên về cách xử trí chuyện tình “hà tiện” này.

Đã từ lâu, trong những mối quan hệ yêu đương vẫn luôn tồn tại quan điểm đã là con trai thì phải ga lăng, chịu chi những khoản tiền lúc hẹn hò, gặp gỡ. Điều này được cho là thể hiện sự chú đáo cũng như một cách để nói lên tấm chân tình mà chàng trai muốn dành cho đối phương.

Vậy nhưng cuộc sống hiện đại, việc chia sẻ chi phí hẹn hò giữa đôi bên xuất hiện nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Thậm chí là có cả tá câu chuyện liên quan tới vấn đề tiền nong khi hò hẹn. Tất nhiên, đa phần những cô gái hiện đại cũng sẽ chẳng bận tâm quá nhiều về chuyện này.

Bài viết của một cô nàng 9X có tên T.T.K.O nói về vấn đề nhạy cảm này lại một lần nữa khiến dân mạng không khỏi xôn xao khi chính cô nàng nhờ mọi người cho lời khuyên về trường hợp của mình xem ‘Đây thực chất là tiết kiệm hay keo kiệt?

Cụ thể, trong một vài buổi hẹn hò từ đi ăn, đi chơi, xem phim,… làm bất cứ điều gì anh chàng người yêu cũng đòi hỏi bạn gái chia đôi hóa đơn. ‘Trừ những lúc có hứng thì anh ấy sẽ mời, không thì cứ thế mà bổ đôi”.

Chưa hết, nhiều lúc chỉ muốn ăn ổ bánh mì, uống một cốc nước trái cây, bạn trai cô cũng chi li đến mức dành cả tiếng đồng hồ chỉ để chọn cho ra một quán bán rẻ hơn có vài nghìn. Đó là còn chưa tính tới lúc mua quà tặng bạn gái cũng phải chờ săn sale, chứ nếu không sale thì bắt bạn gái… chọn món khác.

Bài viết của cô gái có tên K.O nhanh chóng thu về tới hơn 2.200 bình luận chỉ sau khoảng 2h chia sẻ. Đa phần mọi người đều đưa ra lời khuyên cho cô nàng hay nhanh chóng kết thúc mối tình này và tìm cho mình một chàng trai xứng đáng hơn. Bởi lẽ, nhiều khi tới phụ nữ còn chẳng tính toán chi li đến thế.

Bạn K.O cũng cho hay: ‘Mình và bạn trai đã yêu nhau được tầm 5 tháng. Anh ấy cũng hay quan tâm mình, Thế nhưng chỉ có việc tiết kiệm quá đà khiến mình cảm thấy không được thoải mái. Thêm nữa, đối với tính tình như thế thì sau này mình có lỡ thất nghiệp thì rất có khả năng bị chồng nói là ăn bám, làm khổ cuộc đời họ. Do vậy, hai chúng mình đã thống nhất sẽ đường ai nấy đi rồi.’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *