Thủy Tiên lên tiếng việc quyên góp được 30 tỷ nhưng lại cứu trợ mì gói

Sau hơn 2 ngày kêu gọi quyên góp cho miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên vừa công khai số tiền tính đến 23 giờ ngày 15/10 là 30 tỷ đồng.


Hai hôm nay, Thủy Tiên đã có mặt ở Huế để thay mặt các mạnh thường quân cứu trợ bà con miền Trung gặp lũ lụt. Nữ ca sĩ liên tục livestream và cập nhật tình hình cứu trợ lương thực cho người dân khó khăn, cô dùng số tiền mọi người quyên góp để mua mì, bánh, sữa, nước,… cứu đói người dân.

Thủy Tiên “vượt lũ” vào những vùng bị cô lập để cứu trợ cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Thủy Tiên “vượt lũ” vào những vùng bị cô lập để cứu trợ cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên đã kêu gọi được 30 tỷ đồng sau 2 ngày

Sau hơn 2 ngày đứng ra kêu gọi quyên góp, Thủy Tiên vừa công khai số tiền tính đến 23 giờ ngày 15/10 là 30 tỷ đồng.

“Số tiền cập nhật đến hiện tại là hơn 30 tỷ ạ. Mọi người biết tại sao lúc đầu mình trăn trở không biết có nên làm hay không làm không? Khi mình kêu gọi 1 số tiền lớn thì mọi phiền phức và rủi ro có thể xảy ra, nhưng mình đã quyết định làm thì mình đã lường trước và chấp nhận đối mặt”.

Dù biết sẽ có những chuyện không hay khi đứng ra kêu gọi nhưng Thủy Tiên cho biết đã quyết định làm thì chấp nhận với những ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV). – Tin sao Viet –


Dù biết sẽ có những chuyện không hay khi đứng ra kêu gọi nhưng Thủy Tiên cho biết đã quyết định làm thì chấp nhận với những ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV).Bạn có quan tâm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Thủy Tiên lên tiếng giải thích việc tặng mì gói, đáp trả Jimmi Nguyễn

Bên cạnh đó giữa luồng ý kiến thắc mắc, Thủy Tiên đã lên tiếng trên Fanpage chính thức qua một tâm thư dài, chia sẻ về lý do vì sao lại tặng mì gói, hay việc cho người này tiền người kia không có.

“Mình có đọc tại sao hơn 25 tỷ mà chỉ có 1 thùng mì sao cho ít vậy? Khi cho tiền 1 hộ khó khăn 20 triệu thì bảo tại sao cho nhiều vậy? Ở trong vùng đó ngập sâu, người dân cô lập, không ai dám ra ngoài vì sợ bị cuốn trôi, nước vừa rút xuống nền nhà được 1 ngày thôi, sân vẫn đầy nước, vệt nước vẫn còn trên tường rất cao, những ngày lũ họ phải leo lên nóc nhà ngồi cả đêm cả ngày không ngủ. Mình hỏi thăm thì họ bảo rằng họ đói, bữa ăn bữa nhịn và họ khóc mắt họ đỏ nhoè nước mình tặng 20 triệu vẫn cảm thấy còn ít. Nhưng nghĩ còn nhiều người cần hỗ trợ nên thôi. Không hiểu sao có người còn bảo nhìn họ xạo không tin là họ khổ và nợ thật nhỉ?”, Thủy Tiên viết.

Nữ ca sĩ cho hay, tùy vào từng trường hợp sẽ hỗ trợ thêm tiền để mọi người trang trải cho cuộc sống sau khi lũ rút (Ảnh: FBNV).

Vợ Công Vinh cũng cho biết, tùy vào từng hoàn cảnh sẽ cho nhiều hay ít, 500 ngàn hay 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 hay 10 – 20 triệu. Trước khi bày tỏ quan điểm của mình hãy đứng vào hoàn cảnh của người ta mà chia sẻ với họ.


Người đẹp gốc Kiên Giang cho biết tùy vào hoàn cảnh thực tế mà có thể hỗ trợ thêm tiền từ 5 – 10 hay 20 triệu (Ảnh: FBNV).

Đáng chú ý, bà xã Công Vinh khiến dân tình lo lắng khi tiết lộ biến cố xảy trên chiếc thuyền đi cứu trợ lúc trở về: “Chiều nay đi vào trong khu vực mà mình hỗ trợ nhiều tiền đó, lúc về tí nữa là thuyền lật luôn ấy, chỉ cách 1 khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, thì cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi”, Thủy Tiên kể lại.

Nhìn Thủy Tiên xắn ống quần, lội nước, mắc mưa đi thăm hỏi từng gia đình mà khán giả không khỏi xúc động. Ai nấy đều mong cô luôn giữ sức khỏe tốt để có thể tiếp tục công việc thiện nguyện này trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *