C h ế t sau 4 ngày nhịn ăn, cầu nguyện cho Trump khỏi Covid-19

Người đàn ông 38 tuổi ở Ấn Độ lên cơn đau tim sau mấy ngày không ngủ, nhịn ăn và chăm chỉ cầu nguyện cho tổng thống Mỹ sớm khỏi Covid-19.

Người nhà cho hay Bussa Krishna Raju, 38 tuổi, tôn thờ ông Donald Trump như một vị thần và đã sốc, hoảng loạn khi nghe tin tổng thống Mỹ nhiễm nCoV.

Sau khi biết tin ông Trump mắc Covid-19 hồi tuần trước, Raju quyết định nhịn ăn và bắt đầu cầu nguyện cho ngài tổng thống 74 tuổi sớm hồi phục. Ông Trump có kết quả dương tính hôm 1/10 và được điều trị tại Trung tâm Y tế Walter Reed trong vài ngày.


Bussa Krishna Raju đặc biệt hâm mộ ông Trump. Ảnh: Reuters.

Gia đình Raju nói với Times of India rằng sau 4 ngày nhịn ăn, anh bị đột quỵ hôm 11/10 khi đang uống trà tại nhà một người họ hàng ở làng Toopran, huyện Medak. Lúc được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ tuyên bố Raju đã tử vong.

“Anh ấy buồn bã khi biết ông Trump dương tính với nCoV. Mấy đêm liền anh ấy không ngủ, nhịn ăn và cầu nguyện để ngài ấy sớm khỏe lại. Đến hôm nay, anh ấy qua đời vì đau tim”, một thành viên thân thiết với gia đình nói.

Hồi đầu năm, Raju cũng được truyền thông đưa tin khi dựng bức tượng cao 1,8 m của ông Donald Trump trong nhà và tiến hành các nghi lễ, gọi nhà mình là “Đền thờ Trump”. Khi đó, người đàn ông 38 tuổi nói rằng anh đang cầu nguyện để ông Trump tái đắc cử, đồng thời cầu nguyện cho sức khỏe của ông cũng như Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Trước khi dựng tượng, Raju đã luôn tôn thờ, cầu nguyện cho ngài tổng thống hơn 4 năm.

Raju dựng tượng ông Trump ở nhà và thường xuyên cầu khấn, tôn thờ. Ảnh: Reuters.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Raju giải thích anh tôn thờ ông Trump trước hết là bởi nhà lãnh đạo Mỹ từng xuất hiện trong giấc mơ của anh. Raju từng bày tỏ mong ước được gặp ông Trump một lần khi ông đến thăm Ấn Độ hồi tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, điều ước của anh đã không thể trở thành sự thực.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *