Xôn xao chuyện cụ già U80 bán bưởi Tết nuôi con tâm thần bị “hotgirl” quỵt 100 quả bưởi

Tin Nhanh

Nghẹn ngào trước hình ảnh ông cụ 80 tuổi vẫn ngồi bán bưởi Tết kiếm tiền nuôi con gái bị tâm thần. Không chỉ vậy, cụ còn bị một người phụ nữ “bùng” tiền 100 quả bưởi khiến cộng đồng mạng bất bình thay.

Mới đây, tài khoản facebook có tên L.N. đã đăng tải lên một diễn đàn xã hội có đông thành viên loạt hình ảnh về cụ ông 80 tuổi nhưng vẫn chịu thương chịu khó ngồi bán bưởi bên vệ đường để kiếm tiền mưu sinh.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý hơn cả là cụ bị một người phụ nữ quỵt tiền 100 quả bưởi với giá hơn 2 triệu đồng khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Xôn xao chuyện cụ già U80 bán bưởi Tết nuôi con tâm thần bị hotgirl quỵt 100 quả bưởi - Ảnh 1
Bài đăng tải trên mạng xã hội đang gây xôn xao CĐM

Đính kèm loạt hình ảnh là dòng trạng thái có nội dung như sau:

“Hotgirl này tên Thắng nhà Đà Bắc đang nợ ông cụ bán bưởi 2 triệu tiền bưởi, lừa ông cụ là nhà ở chợ PL lấy hơn 100 quả bưởi của ông nhưng đến nay vẫn chưa trả tiền cho ông.

Ông có nhờ mọi người gọi điện thì nghe máy nhưng lấy số của ông gọi thì lại bị chặn. Rồi chối bay, chối biến là không quen không mua bưởi của ông cụ. Ông cụ đã quá khổ rồi tết nhất còn lừa của ông nữa, số tiền ấy không hẳn là lớn nhưng nó là khoản tiền mà ông sẽ mua sắm quần áo cho đứa con bị tâm thần của mình. Vậy mà chị lợi dụng lừa ông hơn trăm quả bưởi rồi hứa hẹn trả tiền sau, rồi xin tiền cho ông xây nhà tình nghĩa. Chị còn nhận chị làm ở đội thiện nguyện cơ đấy không biết là làm đội thiện nguyện nào??

Xôn xao chuyện cụ già U80 bán bưởi Tết nuôi con tâm thần bị hotgirl quỵt 100 quả bưởi - Ảnh 2
Câu chuyện về cụ ông 80 tuổi nuôi con gái bị tâm thần khiến nhiều người nghẹn lòng

Chúng tôi thương ông còn không hết sao chị nỡ lừa của ông cụ gần 80 tuổi đang nuôi con bị tâm thần như thế này cơ chứ. Đúng là không còn lời nào để mà diễn tả nổi.

Ai biết thông tin cụ thể của chị này thì nhắn trả tiền cho ông cụ đi ạ. Ông đã đủ nghèo đủ khổ lắm rồi… ẢNH CUỐI LÀ ẢNH CHỊ LƯÀ ÔNG CỤ”.

Xôn xao chuyện cụ già U80 bán bưởi Tết nuôi con tâm thần bị hotgirl quỵt 100 quả bưởi - Ảnh 3
Cụ ông lầm lũi bên sạp bưởi ngày Tết

Được biết, mặc dù tuổi đã cao nhưng cụ ông vẫn phải bươn trải kiếm tiền để trang trải cuộc sống và chăm sóc người con gặp vấn đề về tâm lý của mình. Vậy mà trong những ngày cái Tết cận kề, cụ còn một người phụ nữ nhẫn tâm cướp đi “miếng ăn manh áo” khi lợi dụng lòng tốt của cụ mà bùng tiền 100 quả bưởi.

Xôn xao chuyện cụ già U80 bán bưởi Tết nuôi con tâm thần bị hotgirl quỵt 100 quả bưởi - Ảnh 4
Ngôi nhà nơi cụ ông sinh sống cùng con gái của mình

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng trăm lượt bình luận cũng như chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Phần lớn cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt người phụ nữ xấu xa kia. Bên cạnh đó, dân tình còn tích cực chia sẻ bài viết này để giúp ông cụ lấy lại được khoản tiền đã mất sớm nhất có thể.

“Hình con người dạ con thú”

“Con này đổi quả bưởi. Lấy lại quả báo đây mà. Nó đâu có quỵt đâu”.

“Sống thất đức”.

Xôn xao chuyện cụ già U80 bán bưởi Tết nuôi con tâm thần bị hotgirl quỵt 100 quả bưởi - Ảnh 5
Ý kiến của CĐM

Mặc dù câu chuyện trên vẫn chưa có những thông tin xác minh cụ thể, nhưng bài viết đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Hiện bài viết vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hy vọng người phụ nữ sớm suy nghĩ thông suốt và thanh toán tiền 100 quả bưởi để cụ có một cái Tết ấm no.

Bảo Thoa (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *