Nửa đêm hàng chục nhân viên massage vẫn tụ tập ăn nhậu, bất chấp lệnh cấm

Tin Nhanh

Vào khoảng 1h sáng ngày 03 – 4, Công an xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng cùng tổ tuần tra của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành tuần tra tại khu vực ‘Thác lộn xộn’ thuộc thôn 5, xã Hòa Phú đã phát hiện một nhóm người gồm 16 nữ và 9 nam đang tụ tập ăn nhậu.

Lực lượng Công an đã tiến hành đưa toàn bộ 25 trường hợp tham gia tụ tập đông người về Công an xã Hòa Phú để làm việc.

Qua làm việc với nhóm thanh niên nam nữ trên thì nguyên nhân của việc tụ tập là do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cơ sở kinh doanh dịch vụ massage của ông Trần Anh Quang (SN 1981), trú ở phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột phải tạm nghỉ.

Khoảng 16h ngày 02 – 4, ông Quang tổ chức cho 24 người là người thân và nhân viên của ông tổ chức vui chơi, ăn nhậu, tổ chức tập trung đông người tại khu vực “Thác lộn xộn”.

Nhóm thanh niên đang tổ chức ăn nhậu.

Đến khoảng 1h ngày 03 – 4 thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện.

Quá trình làm việc ông Quang đã thừa nhận hành vi tập trung đông người của mình trong mùa dịch là trái các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và địa phương.

Hiện, Công an xã Hòa Phú đang hoàn tất hồ sơ, cũng cố tài liệu để xử lý theo các quy định của pháp luật.

Vinh Nghĩa

Nguồn AN NINH THỦ ĐÔ : http://anninhthudo.vn/doi-song/nua-dem-hang-chuc-nhan-vien-massage-van-tu-tap-an-nhau-bat-chap-lenh-cam/849140.antd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *