SEA Games 30: Tuyển nữ Việt Nam ở nơi hẻo lánh, ăn không đủ no, tắm không có nước nóng

Tiêu Điểm Trong Ngày

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được SEA Games 30 bố trí ở trong 1 khách sạn xa xôi, hẻo lánh, thiếu đồ ăn và cả nước nóng, buộc phải dùng thêm đồ khô mang từ Việt Nam sang.

SEA Games 30 được tổ chức ở Philippines đang nhận được nhiều sự phàn nàn đến khó tin về công tác hậu cần, cơ sở vật chất cho báo chí tác nghiệp… thậm chí là cho cả các tuyển thủ thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp nhiều thiếu thốn, khó khăn khi ở khách sạn

Theo bố trí của BTC, tuyển nữ Việt Nam được ở trong khách sạn tốt bậc nhất vùng, tuy nhiên, vị trí này cách sân Binan 18km, cách Manila tới hơn 50km.

Không chỉ vậy, “khách sạn tốt nhất vùng” lại không đủ thức ăn và nước nóng để đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt và sức khỏe cho tuyển nữ Việt Nam.

Một thành viên của đoàn còn phải thốt lên: “Có tiền và muốn tiêu cũng không tiêu được” vì ở đây quá hẻo lánh, thiếu thốn đủ thứ.

Bữa ăn không đủ no của tuyển nữ Việt Nam tại khách sạn

VFF cũng đã lên tiếng về chuyện ăn uống của tuyển nữ: “Vấn đề ăn uống tại khách sạn đồ ăn ít. Cán bộ hậu cần đã làm việc với khách sạn về bổ sung thêm đồ ăn nhưng khách sạn không chấp nhận mà mọi việc giờ đều phải đăng ký form, xin phép và có ý kiến của Ban tổ chức SEA Games.

Nếu đến ngày mai khách sạn không cho đặt thêm đồ ăn thì đội có kế hoạch mua dụng cụ và đồ ăn nấu tại khách sạn. Cũng may đội có mang thêm thực phẩm như giò, ruốc từ nhà”.

Theo Báo Thời Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *