Bé 3 tuổi bị dập bàn chân khi đi thang cuốn

Tiêu Điểm Trong Ngày

Chiều tối 28/11, một bé 3 tuổi bất ngờ bị cuốn chân vào thang máy tại Trung tâm thương mại ở TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Hậu quả dập nát một phần bàn chân phải.

Theo báo Pháp Luật VN, chiều 28/11, cháu là H.T.H (SN 2016, trú tại phường Ka Long, thành phố Móng Cái) đi vào Trung tâm thương mại ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cùng người thân. Tuy nhiên, trong lúc đi thang cuốn trong trung tâm thương mại này thì không may cháu H bị cuốn chân vào thang máy.

Hậu quả là một phần bàn chân phải bị dập nát, gia đình đã đưa cháu vào Trung tâm y tế thành phố Móng Cái để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cháu đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Hiện trường sự việc (ảnh: VOV).

Chia sẻ trên tờ VOV, Ông Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Sức khỏe cháu đến bây giờ đã ổn rồi, có vết thương phức tạp ở mu chân, dập nát, có một xương bàn bị gãy thì đã được các bác sĩ cố định, sức khỏe cháu đã tạm ổn”.

Theo thống kê, các vụ tai nạn liên quan đến thang cuốn tập trung nhiều ở hai nhóm tuổi: trẻ em 5 tuổi trở xuống và người lớn từ 65 tuổi trở lên.

Chính vì vậy, khi cho trẻ em vào những khu vực có sử dụng thang cuốn, các bậc phụ huynh cần hết sức chú ý, không để các bé đi lại tự do.

Theo ĐKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *