Heerenveen ưu ái, thuê chuyên gia dinh dưỡng, trợ lý ngôn ngữ riêng cho Văn Hậu

Showbiz Thế Giới

Với mong muốn Văn Hậu sớm bắt kịp được với cường độ vận động của các cầu thủ châu Âu, BLĐ Heerenveen sẽ thuê chuyên gia dinh dưỡng, trợ lý ngôn ngữ cho hậu đến từ Việt Nam.

Dù 2 trận liên tiếp được đăng ký trong danh sách dự bị nhưng Văn Hậu vẫn chưa có cơ hội ra sân tại giải VĐQG Hà Lan. Đây không phải là điều bất ngờ bởi ngoài sự ổn định của người đồng đội chơi cùng cánh Woudenberg thì một nguyên nhân nữa được cho là ở vấn đề thể lực.

Như đã biết, trong năm vừa qua Văn Hậu đã trải qua một lịch thi đấu dày đặc cả ở cấp độ đội tuyển cũng như CLB. Đây là điều được Heerenveen nắm rất kỹ và đội bóng Hà Lan nhận thấy, chưa phải lúc để sử dụng hậu vệ mới tròn 20 tuổi này. Bên cạnh đó, so với tiêu chuẩn châu Âu thì chế độ dinh dưỡng của Hậu cũng chưa đảm bảo, dẫn đến ảnh hưởng tới thể trạng.

Heerenveen ưu ái, thuê chuyên gia dinh dưỡng riêng cho Văn Hậu

Vậy nên, theo nguồn tin từ xứ sở hoa Tuylip, trong ít ngày tới Heerenveen sẽ thuê chuyên gia riêng, lên thực đơn, chế độ ăn và theo dõi sát sao chuyện ăn uống của Văn Hậu.

Bên cạnh đó, đội bóng Hà Lan cũng sẽ cử một phiên dịch theo sát Văn Hậu trong các buổi tập, sinh hoạt để từ đó anh lĩnh hội nhanh chóng, chính xác ý đồ chiến thuật từ HLV trưởng cũng như sự phối hợp giữa các cầu thủ trên sân.

Với động thái này, Heerenveen cho thấy họ thực sự đánh giá cao tài năng của Văn Hậu và mong muốn nghiêm túc sử dụng cầu thủ này trong thời gian tới. Trước mắt, Văn Hậu vẫn đang được BHL đội bóng cho thử sức và làm quen dần với các trận đấu dành cho đội dự bị.

Chiều nay (30/9), nhiều khả năng Văn Hậu sẽ lại ra sân khi Jong SC Heerenveen gặp đội Jong Heracles Almelo. Đây là cơ hội để anh tiếp tục ghi điểm với BHL đội bóng. Tuần trước, Văn Hậu đã được sử dụng hơn 60 phút trong trận hoà 3-3 của Jong SC Heerenveen trước Jong Feyenoord.

Ngọc Linh (SHTT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *