Vợ đi đánh bạc thua tiền, chồng tức giận dùng dao chém vợ nhiều nhát rồi uống thuốc sâu tự tử

Pháp Luật

Sau khi cãi nhau với vợ, Đạt đã dùng dao chém 4 nhát vào người chị Trang khiến nạn nhân bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Trong lúc ở nhà, Đạt đã uống thuốc sâu để tự tử, tuy nhiên được người nhà phát hiện kịp thời.

Ngày 2/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Đạt (31 tuổi, ngụ xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Lê Văn Đạt tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kiều Trang (23 tuổi, vợ của Đạt).

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 20/12/2019, khi đi uống rượu trở về nhà, Đạt xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Tức giận chuyện chị Trang đi cờ bạc và thua tiền, sẵn có hơi men trong người, Đạt đã lấy con dao trong nhà và chém vợ liên tiếp 4 nhát vào đầu. Sự việc khiến chị Trang bất tỉnh, nằm nguyên tại chỗ.

Sau đó, người thân phát hiện liền đưa chị Trang đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu và tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Riêng Đạt trong lúc ở nhà đã đi mua 2 chai thuốc sâu để uống nhằm tự tử. Tuy nhiên, người thân phát hiện đưa Đạt đi cấp cứu kịp thời.

Hiện nay, sức khỏe của Đạt đã ổn định nên cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Văn Tiên/Theo Toquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *