Vợ đâm chết chồng vì hộp cơm ăn sang

Pháp Luật

Người chồng mua 4 ổ bánh mì và một hộp cơm về bị vợ nói ăn sang nên hai bên xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến án mạng.

Vụ việc xảy ra tại chợ Hiệp Tân (Chợ phường 20 cũ) nằm trên đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM vào tối ngày 19/2. Người đâm chồng tử vong là V.H.L. (37 tuổi).

Khoảng 19h30 tối 19/2, bà V.H.L. (37 tuổi) đưa cho chồng là ông N.C.Th. (39 tuổi) 100.000 đồng để mua 5 ổ bánh mì về sạp tạp hóa tại chợ Hiệp Tân để cả nhà cùng ăn nhưng ông Th. chỉ mua bốn ổ bánh mì và một hộp cơm riêng cho ông.

Bà L. nói ông Th. ăn sang nên cả hai mâu thuẫn cãi nhau. Ông Th. dùng tay đánh vào đầu và người của bà L. nhiều cái. Do tức giận việc bị đánh nên bà L. chạy vào trong sạp lấy một con dao chạy ra giơ lên nhằm không cho ông Th. tiến gần đánh bà nữa.

Vị trí xảy ra vụ án mạng. (Ảnh VOV)

Tuy nhiên, ông Th. vẫn tiếp tục tiến lại gần để đánh bà L. thì bà này cầm dao đâm một nhát trúng vào vùng bụng của ông Th. rồi rút dao ra vứt xuống đất. Sau khi bị đâm, ông Th. mất nhiều máu ngã gục nằm xuống đất.

Phát hiện vụ việc, mọi người chạy đến hỗ trợ đưa ông Th. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Tiếp nhận tin báo, Công an quận Tân Phú có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Theo người dân địa phương, vợ chồng bà L. buôn bán tạp hoá ở chợ Hiệp Tân hơn 10 năm và cả hai có 3 người con gái. Thời gian gần đây, công việc buôn bán không được thuận lợi nên hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Bảo An (Tổng hợp)/Báo Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *