Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường tại bụi chuối

Pháp Luật

Do mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, người dân đi tìm xung quanh thì bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên tại bụi chuối.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công Lý

Ngày 13/2, Công an tỉnh Ninh Bình đã thông tin ban đầu về vụ việc một nam thanh niên tử vong bất thường tại bụi chuối ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Vào 14h30 ngày 7/2, Công an huyện Kim Sơn nhận được tin báo của anh Trần Văn Anh (trú tại xóm 5A, xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn) về việc phát hiện một xác người chết trong bụi cây chuối tại khu đất trống của gia đình ông Vũ Văn Th. (SN 1955, ở xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn).

Trước đó, do có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc xung quanh khu vực nhà ở nên Anh đi kiểm tra xung quanh thì phát hiện thi thể một nam thanh niên.

Qua quá trình điều tra, lực lượng công an xác định thi thể là anh Trần Văn Kh. (SN 1987, ở xã Lai Thành, huyện Kim Sơn).

Nạn nhân đã tử vong khoảng trên 6 ngày, không có các dấu vết tác động bên ngoài tử thi, đồ vật, tài sản trên người bao gồm: 1 đồng hồ, 1 điện thoại di động, 1 ví da bên trong có 892.000 đồng, không có dấu hiệu bị lục lọi.

Tuy nhiên, tại nếp gấp khuỷu tay trái có vết bầm tụ dạng tiêm truyền, bên cạnh tử thi có 1 xylanh loại 3ml có gắn kim tiêm và 1 ống vỏ nước cất đều đã qua sử dụng.

Theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân, anh Kh. có tiền sử sử dụng ma túy và đi khỏi nhà từ ngày 29/1. Anh Kh. không có mâu thuẫn, thù hằn với ai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)/ĐSPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *