Phát hiện Clip ác nhân phun nước bọt lên đồ siêu thị, cửa đền ở chùa nghi phát tán nCoV

Pháp Luật

Nam nữ ác nhân thực hiện hành vi dơ bẩn, nghi phát tán nCoV gây phẫn nộ.

Những ngày qua, dư luận Trung Quốc bức xúc khi xem clip các nam thanh niên và gã đàn ông nhổ nước bọt rồi chà lên nút bấm thang máy.

Vào thời điểm dịch viêm phổi cấp bùng phát với số ca mắc bệnh ở Trung Quốc hiện đã lên đến 64.658 và 1.486 người tử vong, đây là hành vi đáng ghê tởm và bị nghi cố tình phát tán nCoV (Covid-19) để người khác lây nhiễm dù chưa rõ ác nhân có bị bệnh hay không.

Mới đây, dân mạng càng phẫn nộ hơn khi xem clip nam thanh niên Trung Quốc nhổ nước bọt lên đồ trong siêu thị rồi đặt xuống kệ. Một người phụ nữ sau khi vào chùa đã phun nước vào trong lư hương, tiếp đó phun nước bọt lên cửa đền thờ.

Ở Trung Quốc, những người thực hiện hành vi mất nhân tính này có thể bị cảnh sát bắt giam 10 ngày. Nam thanh niên ở TP Nam Ninh (Trung Quốc) chà nước bọt lên nút bấm thang máy là trường hợp điển hình.

Tổng số ca mắc bệnh (Total cases), người chết (Total Deaths), người hồi phụ (Total Recovered) và thay đổi so với ngày trước (Change) ở 28 nước tính đến 8 giờ 50 phút sáng 14.2.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, một người đã bị phạt 2 năm 6 tháng tù vì nhổ nước bọt vào bánh pizza trước khi giao cho khách.

Vụ việc xảy ra vào năm 2017 tại trung tâm thành phố Eskisehir ở Anatilian và đã bị camera an ninh trong khu chung cư của khách hàng ghi lại được.

Người giao hàng nhổ nước bọt vào bánh pizza ở Thổ Nhĩ Kỳ​.

Theo Một thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *