Lời khai bất ngờ của hung thủ chém tử v0ng 6 người: Trong người bứt rứt, khó chịu

Pháp Luật

Như tin đã đưa: khoảng 10h sáng nay, 26-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp Công an huyện Định Hoá và các lực lượng bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Chín (43 tuổi, trú xóm Lương Bình 2, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) sau khi chém chết 5 người rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi bị bắt giữ, Chín đã bị di lý về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên để lấy lời khai ban đầu và tiếp tục điều tra làm rõ.

Lời khai bất ngờ của hung thủ chém tử vong 5 người ở Thái Nguyên
Hoàng Văn Chín khai nhận tại cơ quan Công an.

Thông tin trên tờ Công an nhân dân, đối tượng thừa nhận nghiện ma tuý, từng sử dụng heroin và ma tuý đá.

Đặc biệt đối tượng bị mất ngủ nhiều tháng nay, tâm lý bất ổn và luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người.

Sáng cùng ngày, khi chị Ma Thị Hưởng (SN 1976), vợ đối tượng đòi bỏ đi, khiến đối tượng bực tức, lấy búa đánh vào đầu vợ.

Sau đó đối tượng lấy dao chém vợ tử vong và tiếp tục chém anh rể, cháu họ, những người hàng xóm mà đối tượng gặp trên đường bỏ trốn…

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Văn Chín khá tỉnh táo nhưng trả lời lạnh lùng, nhát gừng.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Giao Thông, nghi phạm Hoàng Văn Chín có hoàn cảnh gia đình bình thường với căn nhà cấp 4 được xây dựng từ nhiều năm trước.\

Ngoài người vợ là Ma Thị Hường cũng là nạn nhân tử vong trong vụ án thì gia đình Chín có 2 con gái đều đã trưởng thành và đi làm ăn xa.

Đặc biệt, Chín còn mẹ già hơn 80 tuổi, cùng bị Chín chém bị thương ở cánh tay. 

Lời khai bất ngờ của hung thủ chém tử vong 5 người ở Thái Nguyên - 1
Hoàng Văn Chín bị bắt sau 5 giờ lẩn trốn

Trước đó, khoảng 4h sáng nay ngày 26/12 tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng. Nghi phạm Hoàng Văn Chín dùng dao chém tử vong 5 người, trong đó có vợ là Ma Thị Hường (sinh năm 1976).

Một số người đến can ngăn đã bị hung thủ chém chết gồm anh Lường Văn Bánh (sinh năm 1974, anh rể của Chín), anh Hoàng Văn Luận (sinh năm 1975), chị Trần Thị Hường (sinh năm 1984), anh Hoàng Văn Nam (sinh năm 1994) và anh Lường Văn Hoàng (sinh năm 1966, cùng trú xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú).

Nghi phạm bỏ trốn sau khi gây án.

Theo Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *