Lạng Sơn: Bắt đối tượng truy nã về tội giết người

Pháp Luật

Ngày 1-2, tại khu vực biên giới thuộc bản Pắc Lạn, xã Đào Viên, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, Đồn Biên phòng Bình Nghi, BĐBP Lạng Sơn, phát hiện bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã về tội giết người.

Cán bộ Đồn Biên phòng Bình Nghi lấy lời khai đối tượng Phạm Đức Hạnh.Ảnh: Vy Thượng

Tại Đồn Biên phòng Bình Nghi, đối tượng khai tên là Phạm Đức Hạnh (SN 1995), trú tại tổ 5, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là đối tượng đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi phát lệnh truy nã về tội giết người.

Theo lời khai của Phạm Đức Hạnh, sau khi gây án, y trốn sang Trung Quốc để ẩn náu. Đối tượng đã xin làm thuê cho trại chăn nuôi gà tại thị Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Biết không thể trốn tránh sự truy lùng của các lực lượng chức năng, ngày 1-2, đối tượng Hạnh đã tìm đường trở về Việt Nam, khi đến khu vực biên giới thuộc bản Pắc Lạn, xã Đào Viên, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thì bị tổ công tác của Đồn Biên phòng Bình Nghi bắt giữ.

Hiện, Đồn Biên phòng Bình Nghi đã hoàn tất các thủ tục và tiến hành bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Quảng Ngãi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vy Thượng/báo Biên Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *