Dìm đầu bạn xuống suối đến tắt thở chỉ vì mâu thuẫn trong chơi game

Pháp Luật

Chiều 29-11, Công an huyện Tuy Đức, Đắk Nông cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ dìm đầu bạn xuống suối đến chết chỉ vì mâu thuẫn trong chơi game.

Điểu L. tại cơ quan công an – Ảnh: NAM NGUYÊN

Theo đó, Công an huyện Tuy Đức đã bàn giao hồ sơ và Điểu L. (sinh năm 2005, trú tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi “giết người” trong vụ dìm đầu bạn xuống suối đến chết.

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 27-11, Công an huyện Tuy Đức nhận được tin báo của bà Điểu Thị Tích (34 tuổi, trú tại xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về việc con trai của bà là Điểu Lâm (sinh năm 2008) đi chơi với Điểu L. nhưng mãi không về nhà.

Ngay sau đó, Công an huyện Tuy Đức đã triển khai lực lượng xác minh và đến chiều cùng ngày công an đã triệu tập Điểu L. lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Điểu L. khai nhận khoảng 12h30 trưa 23-11, Điểu L. và Điểu Lâm chơi game ở một tiệm Internet tại bon Điêng Đu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thì xảy ra mâu thuẫn.

L. kéo Lâm ra sân bóng cách tiệm Internet khoảng 1km đánh. Lâm bỏ chạy, L. đuổi theo đến gần bờ suối thì đạp Lâm ngã xuống suối và dìm đầu Lâm xuống suối làm nạn nhân bất tỉnh. Ngày hôm sau, L. quay lại hiện trường thấy Lâm đã chết nên bỏ về nhà.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Điểu L. để điều tra về hành vi giết người.

Theo Tuổi Trẻ online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *