Nghẹn ngào trước di ảnh 3 cháu bé trong vụ cháy nhà trọ ở Đà Lạt

Nghẹn ngào trước di ảnh 3 cháu bé trong vụ cháy nhà trọ ở Đà Lạt

Từ sáng sớm, nhiều người đã tìm tới nhà của 3 cháu bé xấu số trong vụ cháy nhà trọ ở Lâm Đồng để thắp hương, tiễn biệt…
Ngày 25-6, thi thể 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà trọ ở tỉnh Lâm Đồng đã được đưa về quê an táng tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.


Di ảnh 3 cháu bé xấu số đã được đưa về huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

3 cháu bé là V.M.A (1 tuổi, nam), V.N.B.A (4 tuổi, nữ) và V.A.K (6 tuổi, nam) là con của chị Đậu Thị Tú, người phụ nữ này vẫn liên tục được truyền nước, chưa thể hồi phục bởi sự ra đi đột ngột của ba đứa con mình rứt ruột mang nặng đẻ đau.

Anh Vòng Duy Anh (30 tuổi, hộ khẩu thường trú tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai)- chồng chị Tú và là cha của các cháu bé cũng như người mất hồn khi cùng lúc mất đi 3 đứa con.


Nhiều người thương xót cho số phận ngắn ngủi của 3 cháu bé

Có mặt từ sáng sớm tại gia đình anh Vòng Duy Anh, bà Đậu Thị Bình (54 tuổi, ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) nghẹn ngào cho biết khi hay tin thi thể 3 cháu bé được đưa về Định Quán để tổ chức tang lễ, bà đã nhờ chồng chở đến từ rất sớm để đến thắp nén hương tiễn biệt các cháu.

“Là một người mẹ hơn ai hết tôi thấu hiểu được sự đau khổ, ray rứt của người mẹ trong vụ việc đau lòng này”- bà Bình xúc động nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 24-6, người dân xung quanh căn nhà trọ ở phường 7, TP Đà Lạt phát hiện có đám cháy bùng lên nên đã hô hoán nhau dùng bình chữa cháy, vòi nước để dập lửa nhưng bất thành.

Hậu quả khiến cả 3 cháu bé gồm V.M.A (1 tuổi, nam), V.N.B.A (4 tuổi, nữ) và V.A.K (6 tuổi, nam) tử vong. Nghe tin dữ, anh Vòng Duy Anh đã tức tốc từ Ninh Thuận đến TP Đà Lạt để lo cho vợ cùng hậu sự cho các con.

tintucquanhta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *