5 con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc và giàu có hơn gấp bội

5 con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc và giàu có hơn gấp bội

Người ta vẫn nói, ‘lấy chồng chính là canh bạc lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ’. Người nào lấy được chồng tốt thì sung sướng, hạnh phúc cả đời. Ngược lại, người nào không may mắn gả vào nơi không tốt thì số phận cả đời khóc nhiều hơn cười, lam lũ vất vả chẳng bao giờ biết hạnh phúc là gì.

Theo quan điểm thông thường thì phụ nữ sẽ lấy chồng vào độ tuổi từ 23 – 27 là tốt nhất, phụ nữ qua 30 tuổi được coi là quá lứa lỡ thì. Tuy nhiên, theo phương diện tử vi thì lại khẳng định có 5 con giáp nữ lấy chồng muộn mới có phúc phần, may mắn. Vậy cụ thể đó là những con giáp nào.

Mời mọi người theo dõi thông tin cụ thể mình chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Thứ nhất: Tuổi Mão

Nữ cầm tinh tuổi Mão lúc nào cũng là người cẩn trọng, sống lý trí và ít khi nuông chiều cảm xúc nhất thời để làm hỏng đại cuộc.

Ở tuổi 20, người tuổi Mão dành trọn thời gian để chăm lo cho công việc vậy nên nhiều người thường đến “tuổi băm” vẫn đường đời lẻ bóng nhưng nó không có nghĩa là họ sẽ chọn đại 1 người để yêu và cưới. Trong chuyện tình cảm, nếu cảm thấy mọi thứ chưa thật sẵn sàng thì tuổi Mão nhất định sẽ không vội.

Nếu kết hôn ở tuổi ngoài 30, đời sống vợ chồng của tuổi Mão sẽ cực kỳ viên mãn. Không chỉ vậy, tài vận sẽ thi nhau kéo đến, túi tiền của họ lúc nào cũng rủng rỉnh hơn những người bạn đồng trang lứa.

Thứ hai: Tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi tương đối có phúc khí, kể cả không giàu sang quyền quý thì họ vẫn sẽ có được cuộc sống an nhàn, thuận lợi. Nữ tuổi Hợi sở hữu tính cách dịu dàng, ôn hòa, cộng với việc điều kiện tự thân cũng ổn nên lúc trẻ sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Không ít người trong số họ yêu sớm, thậm chí sẵn sàng cho việc bước vào hôn trường.

Thế nhưng nhìn chung, con gái tuổi này tương đối đơn giản, ngây thơ. Lúc còn trẻ, mắt nhìn người của họ không được chính xác, chỉ cần vài ba lời dỗ ngon ngọt là dễ dàng sập bẫy người khác.

Tuy nhiên, tình yêu và hôn nhân vốn là 2 chuyện khác nhau, chỉ có trải qua thời gian dài quan sát, chúng ta mới có thể xác định được đối phương có thực sự phù hợp để gắn bó cả đời hay không.

Những cô nàng tuổi Hợi kết hôn muộn sẽ có hậu vận tốt đẹp, như ý, không cần lo cơm ăn áo mặc.

Thứ ba: Tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu cả đời chăm chỉ nỗ lực, dù trong công việc hay cuộc sống, họ đều làm mọi thứ với thái độ nghiêm túc nhất. Nữ tuổi Sửu sinh ra đã chững chạc hơn bạn bè đồng trang lứa, chính vì vậy họ luôn giữ vai trò “chị cả” trong nhóm bạn và có tiếng nói hơn.

Con gái tuổi này nhìn chung không thích kết hôn sớm, họ biết rằng hôn nhân còn gắn liền với vấn đề kinh tế, tài chính, bởi vậy nên khi còn trẻ, họ sẽ tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn. Họ sẽ không tính đến chuyện kết hôn, trừ khi đã có nền tảng kinh tế nhất định.

Nữ tuổi Sửu lấy chồng muộn hơn nhưng khi tình yêu đến, họ sẽ rất trân trọng. Họ sẵn sàng dành hết tâm sức cho gia đình. Nếu nửa kia của họ cũng tham công tiếc việc thì họ thậm chí không ngại từ bỏ sự nghiệp riêng để chăm lo cho tổ ấm. Trong nhà có nữ tuổi Sửu thì mọi chuyện đều gọn gàng, ngăn nắp, việc gì cũng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Lấy được vợ tuổi Sửu, người đàn ông có thời gian và không gian để tập trung cho sự nghiệp hơn. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là tôn chỉ của những gia đình như vậy.

Nói cách khác, nữ tuổi Sửu lấy chồng càng muộn càng được chồng chiều chuộng và cuộc sống càng sung túc hơn.

Thứ tư: Tuổi Tý

Trời sinh người cầm tinh con chuột vốn cá tính, thậm chí có chút cứng đầu, thích coi mình là trung tâm của vũ trụ. Bản tính hiếu thắng, tự cao, tự đại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của con giáp này.

Thời còn trẻ, quý cô tuổi Tý luôn sống rất nhiệt thành song có phần vô tâm, chưa biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Bởi vậy, bản mệnh nếu kết hôn sớm thì vợ chồng thường dễ xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi chỉ một việc nhỏ mà có thể vợ chồng mâu thuẫn lẫn nhau.

Tuy nhiên, nếu lấy chồng muộn thì nàng giáp này sẽ là người rất may mắn trong hôn nhân gia đình. Bởi khi đó, ở bản mệnh đã có sự điềm đạm và chín chắn nhất định, cộng thêm sự thông minh lanh lợi vốn có. Không chỉ chuyện gia đình êm ấm mà công danh sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tý cũng nhờ thế mà phất lên nhanh “như diều gặp gió”. Sau kết hôn, sự tương trợ lẫn nhau sẽ giúp cả hai vợ chồng cùng thành công bất ngờ.

Thứ năm: Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con giáp này là mẫu người theo đuổi sự hoàn hảo trong sự nghiệp.

Thế nên nếu kết hôn sớm, họ sẽ không có thời gian cho gia đình, điều đó làm cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc. Vì thế, lấy chồng muộn chính là quyết định sáng suốt đối với những người tuổi Thìn.

Sau kết hôn, đời sống của cô nàng tuổi Thìn sẽ thăng hoa rất nhiều. Bên cạnh đó, những hậu thuẫn từ người chồng sẽ là bước đệm để họ đạt được thành công trong công việc và có chỗ đứng trong xã hội. Đó là lí do càng lớn tuổi con gái tuổi Thìn càng trở nên giàu có.

Chú ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

tintucquanhta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *