Vì sao Tóc Tiên lại cạch mặt Hiền Hồ dù vô cùng thân thiết?

Vì sao Tóc Tiên lại cạch mặt Hiền Hồ dù vô cùng thân thiết?

Hiện tại mối quan hệ của Tóc Tiên và Hiền Hồ vẫn chưa thể được hàn gắn.

Hiền Hồ sinh năm 1997 và cô từng tìm kiếm cơ hội ở nhiều cuộc thi như: Tiếng hát truyền hình, Nhân tố bí ẩn… nhưng không tạo được ấn tượng. Đến năm 2017, giọng ca gốc Đắk Lắk ghi danh vào sân chơi “The Voice – Giọng hát Việt”.

Ngay ở vòng “Giấu mặt”, Hiền Hồ đã khiến dàn huấn luyện viên phải ấn nút chọn và tranh giành bởi giọng ca mới lạ, phong cách biểu diễn tự tin và sở hữu lợi thế ngoại hình sáng sân khấu.


Hiền Hồ (bên trái – pv) từng là học trò của Tóc Tiên trong cuộc thi “Giọng hát Việt”.

Huấn luyện viên Tóc Tiên còn thẳng thắn tuyên bố nếu đàn em về đội, cô hứa sẽ cho Hiền Hồ tiến xa, thậm chí có thể vào chung kết. Sau khi cân nhắc, nữ ca sĩ quyết định từ chối Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh để về đội Tóc Tiên.

Ở các vòng thi sau đó, Hiền Hồ tiếp tục chứng minh sự tiềm năng và được đàn chị, khán giả lựa chọn để tranh tài ở đêm thi quyết định. Kết quả chung cuộc, Hiền Hồ đạt thành tích á quân của “Giọng hát Việt” mùa 4.

Thời điểm mới bước ra từ cuộc thi lớn, kiểu tóc, phong cách thời trang và âm nhạc của cô có nhiều nét tương đồng với người thầy trong nghề. Tóc Tiên cũng rất vui vẻ tư vấn, hỗ trợ Hiền Hồ trong khả năng để học trò phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Tuy nhiên vào tháng 7/2017, đoạn clip, hình ảnh Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn ôm hôn ở rạp chiếu phim gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đáng chú ý, giọng ca “Phía sau một cô gái” từng được chính Tóc Tiên kết nối để học trò có thể biểu diễn chung trong một đêm thi của “Giọng hát Việt”.

Ngay thời điểm đó, nhiều người phát hiện nữ ca sĩ 8x đã hủy theo dõi học trò trên instagram đồng thời cả hai không còn là bạn bè trên facebook. Tóc Tiên cũng có động thái đăng tải dòng trạng thái có nội dung: “Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí.

Nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: vì nghĩa khí mà không thể kéo màn một vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức “người biết chuyện” phải vờ như không”.

 


Tóc Tiên từng viết dòng trạng thái ám chỉ khi Hiền Hồ vướng lùm xùm tình ái.

Từ đây, nghi án Hiền Hồ “dàn dựng” và để lộ clip gần gũi với Soobin Hoàng Sơn gây bàn ra tán vào trên các diễn đàn. Sau lùm xùm, Tóc Tiên hoàn toàn cạch mặt học trò khi không gặp gỡ và nhắc đến Hiền Hồ trong bất kì một chia sẻ nào nữa.

Á quân “Giọng hát Việt” cũng một vài lần lên tiếng bày tỏ sự trân trọng, yêu quý đến Tóc Tiên. Nhưng cô không mong muốn đàn chị tha thứ vì nhìn nhận mình đã sai khi để vướng vào ồn ào tình ái.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

tintucqt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.